CHÍNH SÁCH & QUY ĐỊNH CHUNG

Kính chào Quý khách hàng!
Công ty CP TM&XD Long Vịnh Phát được thành lập vào ngày 22/03/2019  là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực s phân phối thiết bị điện, sơn tại địa bàn tỉnh Nghệ An. Công ty chuyên cung cấp các loại thiết bị điện dân dụng như dây điện, máng đèn, tủ kỹ thuật, bảng điện, phích cắm, ổ cắm, đế âm, đế nổi, đui bóng đèn, công tắc, tủ công nghiệp, thang kỹ thuật,theo mẫu mã của công ty và theo thiết kế riêng của khách hàng; các loại sơn công trình.
Long Vịnh Phát  xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin cậy và sử dụng dịch vụ mua hàng trực tuyến tại website longvinhphat.com . Chúng tôi cam kết hoạt động thương mại điện tử (TMĐT) tuân thủ theo đúng Pháp luật của Nhà nước và vì quyền lợi của người tiêu dùng. Để đảm bảo quyền lợi, Quý khách hàng vui lòng đọc kỹ những chính sách bán hàng dưới đây:
Lưu ý: Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các chính sách bán hàng đảm bảo phù hợp với Pháp luật của nhà nước, người tiêu dùng, phù hợp hoạt động TMĐT của Long Vịnh Phát. Do vậy, rất mong Quý khách thường xuyên theo dõi đến các chính sách của chúng tôi