Công trình Trung Tâm Thương Mại Vinh Center

Cty CP TM&XD Long Vịnh Phát là công ty chuyên phân phối thiết bị điện nước, thang máng cáp, sơn, hệ thống chống sét…cho các dự án, công trình tại Tp Vinh, Nghệ An và Hà Tĩnh. Công ty có văn phòng đại diện tại số 24 Nguyễn Xuân Ôn, phường Hưng Bình, Tp Vinh.Vinh Recreation Center (VRC) là Trung tâm giải trí được xây dựng bởi Tập đoàn Mường Thanh tại thành phố Vinh, Nghệ An. Đây là một không gian thư giãn thời thượng cho nhiều lứa tuổi khác nhau với những hoạt động giải trí hấp dẫn từ thưởng thức ẩm thực, vui chơi, giải trí cho đến thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe.

VRC tọa lạc trong khuôn viên tòa nhà 5 tầng hiện đại gồm 3 tổ hợp chính: Ẩm thực, Giải trí và Thể thao. Với mục tiêu đề cao các hoạt động giải trí mang tính gắn kết cộng đồng, gia đình và các nhóm bạn bè, Trung tâm VRC tập trung phát triển dịch vụ liên quan đến rèn luyện thể chất, khu vui chơi và các khu ẩm thực cao cấp với không gian cởi mở, thân thiện và thực sự là điểm đến của những kết nối.

Cty CP TM&XD Long Vịnh Phát là đơn vị cung cấp toàn bộ vật tư hệ thống điện, hệ thống chống sét, tiếp địa của tòa nhà. Cty CP TM&XD Long Vịnh Phát là công ty chuyên phân phối thiết bị điện nước, thang máng cáp, sơn, hệ thống chống sét…cho các dự án, công trình tại Tp Vinh, Nghệ An và Hà Tĩnh. Công ty có văn phòng đại diện tại số 24 Nguyễn Xuân Ôn, phường Hưng Bình, Tp Vinh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0945 888 522