Giới thiệu

Công ty CP TM&XD Long Vịnh Phát, là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực phân phối thiết bị điện; cung cấp vật tư xây dựng cho các công trình tại địa bàn tỉnh Nghệ An.

Ngành nghề kinh doanh:

– Lắp đặt hệ thống cấp, thoát nước, lò sưởi và điều hoà không khí.

– Bán phụ tùng và các bộ phận phụ trợ của ô tô và xe có động cơ khác.

– Bán buôn đồ dùng cho gia đình.

– Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khác.

– Bán buôn kim loại và quặng kim loại.

– Bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng.

– Bán lẻ đồ điện gia dụng, giường, tủ, bàn, ghế và đồ nội thất tương tự, đèn và bộ đèn điện, đồ dùng gia đình khác.

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi:

Tầm nhìn: Định hướng phát triển thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp vật tư thiết bị điện, vật liệu xây dựng, thi công các dự án tầm cỡ quốc gia.

Sứ mệnh: Mang đến chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất cho quý đối tác.

Giá trị cốt lõi:

Tín: Với phương châm “Uy tín làm nên thương hiệu” Long Vịnh Phát xây dựng và bảo vệ chữ “Tín” như bảo vệ danh dự của chính mình. Luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực để sẵn sàng hành động, đảm bảo bảo cam kết đã đề ra

Tâm: Luôn đặt chữ “Tâm” làm nền tảng trong kinh doanh. Coi trọng khách hàng và tôn trọng đối tác.

Nhân: Con người là nòng cốt. Công ty luôn tôn trọng, tạo điều kiện để người lao động phát triển năng lực bản thân và nhận lại phần thưởng xứng đáng.

Trí: Chú trọng cải tiến, sáng tạo trong sản xuất kinh doanh, nhằm tạo ra giá trị khác biệt làm lợi thế cạnh tranh. Không ngừng học hỏi và nỗ lực để vươn xa!

Với tầm nhìn, sứ mệnh và những nguyên tắc về giá trị cốt lõi đã đề ra, chúng tôi không ngừng học hỏi và nỗ lực để đạt được những gì mình mong muốn. Long Vịnh Phát hy vọng sẽ tiếp tục được đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý Khách hàng và tin tưởng trong thời gian tới sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm và hợp tác của Quý khách hàng và đối tác!